Mẹo chọn váy cưới đẹp cho cô dâu

Váy cưới đẹp Gia Lai- Quỳnh Anh Bridal

Bạn đã tìm được chiếc váy của mình chưa? 💎

Mẹo chọn váy cưới đẹp cho cô dâu

Với kinh nghiệm nhiều năm làm ngành cưới và đã tiếp đón rất nhiều cô dâu, Quỳnh Anh Bridal tại Pleiku- Gia Lai có thể tóm tắt các yêu cầu của một chiếc váy cưới trong mơ như thế này: – Đẹp lung linh, lồng lộn. – Vừa vặn và hợp với dáng người cô dâu. – Hợp túi tiền – Phù hợp không gian và nội dung tiệc cưới.

Váy cưới công chúa bồng bềnh

Váy cưới tay phồng

🌻Các cô dâu cần biết mình muốn gì! Nếu được hỏi “Cô dâu thích một chiếc váy cưới như thế nào?” mà bạn lại trả lời “Em không biết”, thì đùa, nhạt lắm. Thật!!!! Nếu bạn không muốn mình muốn gì, thì chẳng ai có thể cho bạn một lời khuyên tốt. Nếu bạn không có chính kiến mà đẽo cày giữa đường, thì bạn cuối cùng sẽ mặc một chiếc váy người – khác- cho- là- đẹp. Vậy trước hết, bạn hãy tự hỏi mình câu hỏi: – Bạn mong muốn mình là công chúa, hay là lady quyến rũ, hay chỉ đơn giản là chính bạn, nhẹ nhàng- tối giản. Trả lời được câu hỏi này, bạn đã tự tìm ra được dáng váy mà mình thích: Dáng váy công chúa, dáng đuôi cá, hay chữ A.

Váy cưới khoét ngực sâu

🌻 Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho váy cưới? Việc xác định ngân sách sẽ giúp bạn tiết kiệm được cực nhiều thời gian và công sức, loại trừ được rất nhiều cửa hàng váy có giá cả vượt quá ngân sách, và những cửa hàng váy giá rẻ – chất lượng không phù hợp. Khi đi thử váy, bạn nhớ nói luôn ngân sách mình định chi nhé. Biết rõ ngân sách, bạn cũng sẽ quyết định được mình nên thuê váy, mua váy, hay may váy. Bạn nên tính toán nếu bạn cần làm tiệc cưới trong 2 ngày, hoặc cần nhiều hơn 1 chiếc váy cưới. Nếu cảm thấy khó khăn khi quyết định, bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng váy tư vấn nhé. Cũng có nhiều trường hợp, các cô dâu định sẵn ngân sách, nhưng thử một chiêc váy đẹp, lại muốn có thể chi nhiều hơn. Lời khuyên của mình là, miễn sao không quá phung phí, nhịn vài bữa ăn sang mồm, bớt shopping những thứ không cần thiết để có thể mặc một chiếc váy thật vừa ý trong đám cưới cũng đáng.

Váy cưới cúp ngực

🌻 Ai sẽ chi tiền cho váy cưới? Có vẻ nhạy cảm, nhưng không chỉ váy cưới, bạn nên định rõ ngân sách và xác định người sẽ chi trả cho những khoản phí dành cho đám cưới. Nếu bạn tự thanh toán tiền váy, vậy BẠN CHÍNH LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH chiếc váy của mình. Có tiền thì có quyền 😀 Thô nhưng mà thật!. Nếu chồng bạn chi trả, thì người quyết định chính VẪN NÊN LÀ BẠN. Nếu anh ấy không cho bạn quyết định, thì tùy bạn quyết, bạn đấu tranh để bảo vệ quyền lợi, hay nghe theo anh ấy. Cái này, tùy bạn ^^ Trường hợp cuối cùng, người chi trả cho váy cưới không phải là vợ chồng bạn, mà là mẹ chồng- mẹ vợ, vậy khi đi thử váy cưới, tốt nhất bạn nên dẫn theo người đó- để đỡ mất thời gian đi lại nhiều lần. Tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị cho đám cưới sẽ giúp bạn có nhiều thời gian thảnh thơi tận hưởng đám cưới hơn.

🌻 TƯỞNG TƯỢNG vs THỰC TẾ Bạn tưởng tượng mình sẽ cần mặc váy kín vai vì vai to- thực tế là CÀNG KÍN THÌ CÀNG TO. Bạn tưởng tượng mình hông to mông to thì không nên mặc váy ôm- thực tế là TO CÀNG ĐẸP. Có rất nhiều điều bạn tưởng tượng trước khi đi thử váy, nhưng thực tế là váy cưới được thiết kế để tôn lên những nét đẹp, và hạn chế được nhiều khuyết điểm, nên thật ra, váy cưới dễ mặc nhất quả đất. Cô dâu nào mặc váy cưới cũng sẽ đẹp. Hãy cứ tự tin mình sẽ tìm được một chiếc váy cưới đẹp. Tư tưởng THOẢI MÁI và TỰ TIN là điều quan trọng nhất để tìm được một chiêc váy cưới trong mơ.

🌻 Đẹp thì tốt, nhưng PHÙ HỢP quan trọng hơn. Mặc một chiếc váy không vừa người, không hợp dáng, cũng không khác gì đi giày không vừa chân. Bạn đừng vì “thấy người khác mặc đẹp” thì mình cũng chọn một chiếc váy tương tự. Hãy chọn một chiếc váy mà bạn cảm thấy “sinh ra là dành cho mình”. Không gian và tính chất của tiệc cưới cũng là một yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn váy. Tiệc “Tây Tây”, ngoài trời, mà lại mặc một chiếc váy phồng to đuôi dài thượt- thì bất tiện ghê lắm. Vài lời, vẫn cứ chốt lại, là váy cưới của bạn, thì phải hoàn toàn phù hợp với bạn. 🌻 Hãy dành thời gian thư thả để tìm váy cưới. Càng vào mùa cưới thì tìm váy càng khó. Váy mới lại càng ít, bởi mùa cưới bận rộn, không xưởng may nào rảnh để làm mẫu mới, họ chạy đơn của khách đặt đã đủ tướt bơ rồi. Thế nên, nếu bạn định may váy cưới, hãy may trước ngày cưới ít nhất 3 tháng. Nếu định thuê váy, cũng tránh thuê quá muộn, quá gần ngày cưới. Bây giờ các cửa hàng cho thuê váy cũng không còn làm việc theo kiểu- khách gần cưới mới cho khách đặt và thử váy. Vì vậy, các cô dâu hãy dành thời gian thư thả đi thử váy sớm để tìm được một chiếc váy thật ưng ý nhé.

Váy cưới trễ vai

Một số lưu ý khi thuê váy cưới

🌻 Hãy là khách hàng thông thái. Các cô dâu nên nghiên cứu và so sánh giá của các cửa hàng trước khi đi thử váy, bởi chỉ cần bạn bỏ chút công nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc váy đẹp, hợp dáng người, vừa vặn, chi phí hợp lý. Bạn phải xác định, mình muốn mua sản phẩm, hay mua thương hiệu. Hãy quan sát tương tác khách hàng, tìm hiểu ai là người chủ cửa hàng, đánh giá phong cách phục vụ và tư vấn. Hãy chọn một nơi bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái, một người tư vấn và chăm sóc cho bạn trong ngày cưới mà bạn cảm thấy tin tưởng.

💝 Cuối cùng, nếu bạn chọn Quỳnh Anh Bridal, và cảm thấy hài lòng, thì nhớ review cho shop nhá!!!

Địa điểm: 214 Hùng Vương, Pleiku, Gia Lai (CN1) ; Ia Grai, Gia Lai (CN2)

Số điện thoại liên hệ: 0963.494.579

Facebook: https://www.facebook.com/aocuoidepgialai

Trả lời