Chào Mừng Đến Với Quỳnh Anh Bridal

Địa chỉ thuê váy cưới – Studio Chụp Ảnh Cưới Hàng Đầu tại Gia Lai

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ làm nghệ thuật về nghề trang điểm và Studio chụp hình, tôi đã được tiếp xúc những loại hình nghệ thuật này từ rất nhỏ. Từ năm 2014 sau khi tốt nghiệp lớp 12, đối với những bạn bè cùng trang lứa thì khoảng thời gian này là khoảng thời gian có lẽ là đẹp nhất khi bước chân vào ngưỡng cửa của thời sinh viên, được rời xa vòng tay của gia đình và được đi đến một vùng đất mới với biết bao nhiêu là niềm vui ngập tràn. Còn đối với tôi, khoảng thời gian này là khoảng thời gian mà cha mẹ tôi đã hướng cho tôi theo con đường nghệ thuật là Trang điểm (makeup) cô dâu mà ba mẹ trước đây đã lập nghiệp và đã thành công vang dội lúc bấy giờ. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, tôi chính thức đặt chân vào Sài gòn và học trang điểm chuyên nghiệp. Thật may mắn là tôi lại rất có năng khiếu trong lĩnh vực này nên bất kỳ bài học nào cũng không làm khó được tôi. Và từ đó đến năm 2022 này tôi đã chính thức theo đuổi niềm đam mê này đã được hơn 8 năm rồi.

Bắt đầu từ năm 2014, tôi đã mở cửa tiệm váy cưới và đến nay thương hiệu Quỳnh Anh Bridal là một trong những thương hiệu về váy cưới uy tín hàng đầu tại Gia Lai. Trong hành trình 8 năm của mình, Quỳnh Anh Bridal đã xây dựng được một đội ngũ ekip trẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, nhiệt tình, cùng chung sở thích và niềm đam mê bất tận với ngành cưới, ưa thích khám phá, tìm tòi những cái mới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngay từ những ngày đầu, triết lý hình ảnh của Quỳnh Anh Bridal không quá đề cao yếu tố nghệ thật, thay vào đó, phần có giá trị hơn với chúng tôi là cảm xúc thật và trong mỗi bộ ảnh. Điều chúng tôi luôn trăn trở nhất đó là khách hàng có thực sự tìm được niềm vui, niềm hạnh phúc của họ khi xem lại những bộ hình được thực hiện bởi đội ngũ của Quỳnh Anh Bridal? Bởi nếu không “hài lòng” bộ ảnh đó sẽ trở thành vô giá trị.

Đặc biệt hơn, đến với Quỳnh Anh Bridal, các cặp dâu rể sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về dịch vụ cưới để có được một bước khởi đầu cho ngày trọng đại hoàn hảo và ấn tượng nhất: Từ tư vấn ý tưởng, concept chụp hình bắt kịp xu hướng, trang điểm cô dâu, thực hiện album cưới, quay DVD – Video đám cưới, cho thuê áo cưới, áo dài cưới, vest chú rể, phụ kiện cho vest chú rể, phụ kiện cho cô dâu,…

Với phương châm, luôn luôn tận tình với khách hàng, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Dù là có những ngày được gọi là “bão cưới” nhưng chúng tôi luôn sắp xếp đầy đủ đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm, thực sự nghiêm túc và làm việc bằng tất cả cái Tâm và cái Tầm của một người làm nghề, đảm bảo đem tới Quý khách một dịch vụ cưới chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu Quỳnh Anh Bridal.

Chúng tôi tin rằng, sự cẩn thận và tỉ mỉ khi phục vụ từng nàng dâu, hay trong từng bộ ảnh cưới cũng như cái cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng suốt 8 năm qua đã làm nên thương hiệu của Quỳnh Anh Bridal ngày hôm nay. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc hoàn thiện một đám cưới đẹp, một album ảnh cưới cho khách hàng cũng hệ trọng như ngày trọng đại của chính bản thân mình. Quỳnh Anh Bridal tự hào luôn bắt TREND mọi xu hướng mới nhất… Khi bạn đang băn khoăn tìm kiếm một Địa chỉ thuê váy cưới, áo dài cưới hay Studio chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Gia Lai, thì Chúng tôi – Quỳnh Anh Bridal tự tin đồng hành cùng bạn!

Đội ngũ tại Quỳnh Anh Bridal

Tăng Nguyễn Quỳnh Anh

Tăng Nguyễn Quỳnh Anh
Ceo and founder

Tem makeup Quỳnh Anh Bridal

Team Quỳnh Anh Bridal
Team Makeup